บริษัทเรนนี่คปเปอเรชั่นจำกัด/เรนนี่มอเตอร์ไทยแลนด์จำกัด

 Renny Express (เรนนี่ เอ็กซ์เพรส) เปิดให้จองพื้นที่ได้แล้ววันนี้ ยกระดับร้านค้าโช่ห่วย ให้ทัยสมัยโดนใจนักช้อป

  สะดวกซื้อ สะดวกจ่าย สะดวกส่ง ครบจบในร้านเดียว เริ่มต้นง่ายๆ เพียงคุณมีร้าน เรนนี่ มีสินค้า มีระบบจัดการให้ง่ายในการซื้อ การจ่าย  ฟรี ค่าบริการรายเดือน หรือรายปี  ไม่มีค่าแฟรนไชส์  

 ใช้เงินประกันสินค้า เริ่มต้น 200,000 บาท (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ขนาดร้าน)

 ได้รับสินค้าอุปโภค บริโภค มูลค่า 200,000บาท และบริการเติมสินค้าเต็มร้านตลอดอายุสัญญา

 ได้ระบบสำหรับร้าน สะดวกซื้อ สะดวกส่ง สะดวกจ่าย  มูลค่า 100,000บาท ฟรี

 ได้รับสินเชื่อตกแต่งร้านร้านค้า 200,000-400,000 บาท

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

 ตู้แช่เครื่องดื่ม 6 ประตู จำนวน 2 เครื่อง

 เคาร์เตอร์ + ชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

 ตู้เติมเงิน จ่ายบิล 

 ชั้นวางสินค้า (ขึ้นอยู่กับขนาดร้าน)

 ป้ายไฟ ไวนิ่ว สื่อเอกสารประกอบการ

 ตกแต่งร้าน ทาสี พื้นกระเบื้อง ไฟ ฯลฯ

 สินค้าบริโภค อุปโภค ต่างๆ มูลค่า 200,000บาท (ขึ้นอยู่กับขนาดร้าน)

  การขอสินเชื่อ ระบบการผ่อน ชำระ ง่ายๆ มีที่นี่ เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด เท่านั้น

**เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด**

บริษัทเรนนี่มอเตอร์(ไทยแลนด์)จำกัด ส่งมอบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 100% RennyBikeให้กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์ไม้ สนับสนุนให้ใช้พลังงานสะอาด

งานแถลงข่าวพิธีลงนามร่วม MOU ระหว่างบริษัทเรนนี่คอปเปอเรชั่นจำกัดและบริษัทเชิญยิ้มคอร์เปเรชั่นจำกัด ที่ห้างสรรพสินค้า peoplepark

มหลัยเทคนิคตรวดร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)ระหว่างมหาลัยเทคนิคตราดกับบริษัทเรนนี่คอปเปอเรชั่นจำกัดเพื่อพัฒนานักศึกษาแผนกมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

โปรฟ้าผ่ามาแล้วจ้า จัดหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ เรนนี่เอ็กซ์เพรส ร้านสะดวกซื้อ สะดวกส่ง สะดวกจ่าย ทุกสาขาทั่วไทย RennyExpress แฟรนไชส์ที่น่าลงทุน

จัดหนักจักเต็ม โปรโมชั่นซื้อ100ได้10มีที่ไหน มีที่เรนนี่เอ็กซ์เพรส ที่นี่ที่เดียวจ้าาา รับสิทธิเติมเงินโทรศัพท์มือถือฟรีทุกเครือข่ายมูลค่า10บาท

โปรโมชั่นเปิดปี 2565 สำหรับผู้สนใจเปิดศูนย์จำหน่าย มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า งบน้อยก็เป็นเจ้าของโชว์รูมรถสวยๆได้จ้า ด่วนแค่สิ้นเดือนมกราคมนี้นะคะ

คณะผู้บริหาร บริษัท เรนนี่คอปเปอเรชั่น จำกัด ได้มีโอกาสทำบุญถวายสังฆทานกับพระมหสมปอง ตาลปุตโต ที่วัดสร้อยทอง พระอารามหลวง เขตบางซื่อ

ส่งข่าว Renny Express ชวนร้านค้าชุมชนยกระดับมาตรฐาน ที่ได้รับการเผยแพร่ ดังนี้ และติดตามได้ที่ช่องทางต่างๆ Line ,Facebook,Website ของเรนนี่

สะดวกซื้อ สะดวกส่ง สะดวกจ่าย ครบจบในร้านเดียว แฟรนไชส์ Renny Express ( เรนนี่ เอ็ซ์เพรส ) ไม่มีค่ารายเดือน ไม่มีรายปี แถมมีสินเชื่อให้ในการตกแต่งร้าน

พบกับ เรนนี่ ในงาน SME ธูรกิจแฟรนไชส์ ที่น่าลงทุน ในวันที่ 2-5 ธันวาคม 2564 นี้

ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ของบริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด / บริษัท เรนนี่ มอเตอร์(ไทยแลนด์)จำกัด เรนนี่เอ็กเพลส พบกันเร็วๆนี้

เงินทุนหมุนเวียนไม่ทัน หันทางไหนดี ธนาคารหรือก็ยุ่งยากเอกสาร เพื่อนบ้าน พี่ น้อง หรือก็หมดสิทธิ เรนนี่ท็อปอัพมีทางออกให้

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 3 เดือนตุลาคม พศ. 2564 ที่ผ่านมา บริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด ดร.อาลี หญ้าปรั่ง พาพนักงาน แจกข้าวสารอาหารแห้ง

บริษัทเรนนี่คอปเปอเรชั่นจำกัด/บริษัทเรนนี่มอเตอร์(ไทยแลนด์)จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไซค์ไฟฟ้า

ไม่ว่าจะหลับหรือตื่น จะหยุดงานหรือปิดร้าน คุณยังสามารถมีรายได้เข้ากระเป๋าแบบสบายๆ ครบจบในเครื่องเดียว ง่ายทุกการเติม สบายทุกการจ่าย

Renny Bike รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่ประกอบไทย สามารถจดทะเบียน ต่อภาษี พรบ ได้ ในราคาจับต้องได้ สามารถผ่อนได้ มีสถาบันการเงินที่รองรับ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้